Một trong những sản phẩm nối tóc tuyệt vời nhất là nối tóc dạng kẹp của Unihair. Chúng tôi chỉ sử dụng tóc người từ Việt Nam, không sử dụng chất tổng hợp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế nối tóc tạm thời vững chắc thì phần nối tóc dạng kẹp là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Tiện ích mở rộng clip-in rất linh hoạt và đủ tiêu chuẩn để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn! Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giải thích thêm về tóc nối kẹp của Unihair, đây là loại tóc nối kẹp tốt nhất của Việt Nam. Chúng ta hãy xem xét chất lượng, giá cả, sự đa dạng và các khía cạnh khác của những phần tóc nối kiểu dệt bằng kẹp này.

Rõ ràng phần mở rộng tóc clip-in là gì?

phần mở rộng tóc kẹp
Phần mở rộng tóc dạng kẹp

Chúng là một dạng nối tóc ngắn hạn . Chúng có thể được sử dụng để làm cho tóc của người dùng có vẻ dài hơn, dày hơn, mượt hơn, bồng bềnh hơn hoặc đẹp hơn, giống như bất kỳ sản phẩm nối tóc nào khác, do có nhiều kiểu tóc khác nhau. Tóc và kẹp là hai thành phần chính của tóc nối ngang dạng kẹp. Các kẹp được buộc vào phần gốc của từng sợi tóc, cho phép người dùng dễ dàng đặt phần tóc nối vào lớp giữa của tóc tự nhiên trong một khoảng thời gian ngắn (thường là vào ban ngày). Kích thước nối tóc cũng có sẵn cho người dùng lựa chọn.

Đây là một bộ phần mở rộng dạng kẹp dành cho đỉnh đầu.

 • Phần tóc nối dạng kẹp thường được bán theo gói gồm bảy chiếc và được thiết kế để sử dụng cùng với phần tóc nối. Còn phần tóc nối kẹp dành cho phần đỉnh đầu sẽ là phần đóng lại của phần tóc nối, hoặc toàn bộ phần tóc giả và những chiếc kẹp nối để gắn và tóc.
 • Đóng cửa thường được nối và khâu bằng vải. Vì phần tóc nối kẹp dành cho đỉnh đầu sử dụng ghim trên tóc nên bạn có thể dễ dàng áp chúng lên tóc mà không cần bất kỳ dụng cụ bổ sung nào.
 • Tóc kẹp trên đỉnh đầu nhìn chung khá tiện lợi. Hơn nữa, để có được mái tóc chất lượng và giá cả tốt nhất, hãy mua nó từ một nhà tạo mẫu tóc có uy tín.

Đặc điểm của phần mở rộng tóc kẹp

Đặc điểm của phần mở rộng tóc kẹp
Đặc điểm của phần mở rộng tóc kẹp

Nối tóc bằng kẹp là hình thức nối tóc phổ biến nhất. Nó được tạo thành từ các sợi tóc được liên kết với đế kẹp siêu nhỏ. Tóc nối dạng kẹp được ưa chuộng vì dễ sử dụng, không bị gãy tóc và có tuổi thọ cao.

 • Khách hàng có thể tự nối tóc kẹp tại nhà vì không cần dụng cụ nóng hay quy trình lành nghề. Kỹ thuật kẹp phần tóc nối vào tóc của chính bạn chỉ mất vài phút. Kẹp trên tóc nối chất lượng cao cũng có thể dễ dàng tháo ra. Không có mục hoặc quy trình bổ sung cần thiết; người tiêu dùng chỉ cần loại bỏ addon.
 • Damage-free hair: Clip-in hair extensions are a popular choice among girls and women due to their hair friendliness. As previously said, the attachment process is quite easy, causing no strain or injury to your natural hair or scalp. Furthermore, because the extensions are just temporary, clients may use and remove them without worrying about hair damage or loss.
 • Durability: These high-quality temporary clip-in hair extensions are believed to be the longest-lasting hair extensions available. To extend the lifespan of clip-in hair extensions, users can remove them from their heads and care for them as they would real hair. The smoothness and strength of clip-in hair extensions may be maintained for 10-12 months if they are properly cared for and washed. Furthermore, if the clips are broken, customers can replace them with new ones.

Who is a good candidate for clip-in hair extensions for the top of the head?

Ứng cử viên cho phần mở rộng tóc Clip-in
Who is a good candidate for clip-in hair extensions for the top of the head?

Considering its convenience, clip-in hair extensions for the top of the head are not suitable for everyone. Here are some folks who would benefit from clip-in hair extensions on the top of their heads.

 • Individuals who have a small amount of hair on the top of their heads. If you have a white area on the top of your head and your hair doesn’t grow, clip in hair extensions for the top of your head are the right solution. This hair type not only hides your hair flaws, but it also thickens the top of your head organically.
 • Persons who get hair extensions that don’t match their natural hair color. Sometimes you’ll see a lovely hair color extension, but when it’s applied to actual hair, it creates a color imbalance. Clip-in hair extensions for such tops of the head will be the ideal substitute at that time. Because this hair type comes in a range of hues, you can match the color of your hair extension perfectly.
 • Anyone who does not have a lot of free time might benefit from hair extensions. Applying clip-in hair extensions takes about 1-2 minutes, and you’ll be ready for a new day with gorgeous hair. As previously said, clip-in hair extensions for the top of the head are available in two styles: one that appears like a closure and the other that looks like a complete wig. This is the sort of hair extension you should get if you have a short time.

Where can I get high-quality clip-in hair extensions for the top of my head?

Find out where clip-in hair extensions for the top of the head came from.

The hair extensions’ durability, gloss, and naturalness are all determined by the hair’s origin. When purchasing hair extensions, you will most likely come across the following establishments:

 • Việt Nam: Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm nối tóc chất lượng cao nhất hành tinh. Tóc Việt được thu thập từ phụ nữ trong độ tuổi từ 18 đến 35. Và không hề sử dụng hóa chất nào như thuốc tẩy hay thuốc nhuộm trên tóc của họ. Họ đều gội đầu bằng các nguyên liệu tự nhiên như bồ kết, thảo mộc, vỏ bưởi. Vì vậy, nếu mua kẹp tóc nối trên đỉnh đầu từ Việt Nam, bạn sẽ không phải lo lắng vì những sản phẩm nối tóc do các nhà sản xuất tóc Việt Nam sản xuất luôn được đảm bảo tuổi thọ ít nhất ba năm. Hơn nữa, phần tóc nối luôn bóng, không bị rối và không bị rụng.
 • Ấn Độ: Sản phẩm nối tóc được sản xuất tại Ấn Độ được bán rộng rãi. Bởi đây là quốc gia có nhà cung cấp sản phẩm nối tóc lớn nhất thế giới. Các thương gia Ấn Độ đã mua lại tóc và sử dụng nó làm phần nối tóc do thói quen tặng tóc của người Ấn Độ. Phần mở rộng tóc của Ấn Độ rất khó để phân loại vì chúng được lấy từ rất nhiều người. Tóc nối của Ấn Độ nhìn chung không có nhiều màu sắc, kiểu dáng như tóc nối của Trung Quốc và chất lượng cũng không bằng tóc nối của Việt Nam. Hơn nữa, do bản chất tóc của người Ấn Độ có tính chất gợn sóng, khô và dễ bị xù nên chất lượng của các sản phẩm nối tóc được cung cấp sẽ thấp.
 • Trung Quốc là quốc gia sản xuất nhiều sản phẩm nối tóc nhất thế giới. Phần mở rộng tóc của họ nổi tiếng với màu sắc và hoa văn rực rỡ. Hơn nữa, tóc Trung Quốc có giá hợp lý. Mặt khác, tóc nối của Trung Quốc đến từ nhiều nguồn khác nhau. Họ thích nhập khẩu tóc nối từ những nơi như Ấn Độ và Peru. Tóc nối của Trung Quốc được tạo ra nhờ công nghệ xử lý tóc phức tạp mới. Vì vậy, tóc nối Trung Quốc chỉ có vẻ ngoài hấp dẫn nhưng sau vài lần sử dụng, bạn sẽ nhận thấy tóc mình trở nên xoăn, rối và khô.

Tóm lại là

Unihair , nhà sản xuất tóc hàng đầu Việt Nam , luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất để mang đến những sản phẩm nối tóc đầy phong cách và hấp dẫn. Bạn có thể yên tâm mua sản phẩm nối tóc từ công ty này vì họ có đội ngũ chuyên gia giỏi và tận tâm.


Liên hệ chúng tôi:

+ Điện thoại/ Whatsapp: +84 905 97 1188 

+ Email:  sỉ@unihairvn.com

Nga phản đối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *