Có một số tiêu chí để phân biệt các loại tóc này như bộ sưu tập, quy trình, đặc tính và giá cả.

REMY HAIR có những đặc điểm như hướng biểu bì một bên, về cơ bản có nghĩa là các nang tóc đều đi theo một hướng duy nhất. Tóc của Remy được thu thập theo phương pháp trong đó tất cả các sợi tóc luôn thẳng hàng theo hướng tự nhiên khi nó mọc lên (tức là buộc tóc đuôi ngựa và cắt), trên cùng ở trên và kết thúc ở phần ngọn, để duy trì kiểu kết cấu và lớp biểu bì tự nhiên. phương hướng.

Điều này giúp loại bỏ các vấn đề rối thường gặp ở tóc không phải Remy hoặc chất lượng thấp. Tóc của Remy chỉ được xử lý nhẹ nhàng.

Phần mở rộng tóc của con người REMY sẽ kéo dài từ 3 đến 6 tháng nếu được bảo trì thường xuyên.

Do phương pháp thu thập nên loại tóc này khan hiếm nên khá đắt.

Có một số nhà cung cấp tóc tuyên bố họ bán tóc Remy chưa qua chế biến. Ở một mức độ nào đó, tất cả tóc phải được xử lý để đảm bảo rằng lớp biểu bì được căn chỉnh theo cùng một hướng.

Một số công ty tuyên bố bán 100% tóc Remy nhưng lại trộn khoảng 10-40% tóc Non-Remy vào gói của họ. Một chuyên gia về tóc người có thể nhận ra sự khác biệt giữa tóc Remy và tóc Non-Remy bằng cách chạm vào nó.

Người ta nói rằng tóc Remy khi chạm vào có cảm giác mát và mượt. Những người không phải là chuyên gia có thể sẽ không thể nhận ra sự khác biệt khi nhìn vào nó. Tin tôi đi, sau 2 đến 3 tuần khi sợi tóc đó bắt đầu mờ đi thì họ sẽ biết đó không phải là Remy.

Một dấu hiệu cho thấy bạn có mái tóc chất lượng Remy là giá cả. Nó đắt! Và nó sẽ tồn tại rất lâu nếu được bảo quản đúng cách.

100% TÓC CON NGƯỜI thường được thu thập từ lược chải tóc và tóc rơi trên sàn nhà. Nó có nguồn cung lớn hơn và do đó rẻ hơn nhiều so với Remy Hair. Phần lớn tóc người được bán ngày nay là tóc không phải Remy.

Tóc của chúng tôi Tóc Remy 100%, Mái tóc khỏe mạnh với lớp biểu bì hoàn toàn tự nhiên

Do phương pháp thu thập, lớp biểu bì của mỗi sợi tóc có xu hướng theo mọi hướng khác nhau. Để bù đắp điều này, tóc sẽ trải qua một quá trình đôi khi được gọi là “tắm axit”, để loại bỏ hoàn toàn toàn bộ lớp biểu bì.

Điều này có thể tương đương với khoảng mười lần thư giãn liên tiếp.

Sau quá trình loại bỏ lớp biểu bì, tóc được nhúng vào silicone để tạo độ bóng và che đi những lớp biểu bì chưa được loại bỏ trong dung dịch axit. Silicone làm tăng thêm trọng lượng cho tóc và tăng giá bán khi tóc được bán theo trọng lượng. Thoạt nhìn, mái tóc không phải Remy sẽ có vẻ mềm mượt và sáng bóng.

Sau vài lần gội, lớp silicone sẽ bắt đầu bong ra. Tóc sẽ dần trở nên xỉn màu, dễ gãy và rất dễ bị rối và bết. Loại tóc này không được khuyến khích cho bất kỳ kiểu tóc nối dài hạn nào (ví dụ như Sew-Ins) vì những lý do rõ ràng. Thông thường, tóc không phải Remy cũng được sử dụng trong tóc giả bằng tóc người.

Nhìn chung, sự lựa chọn của bạn phụ thuộc vào nhu cầu dài hạn hay ngắn hạn và khả năng tài chính của bạn. Tuy nhiên, bạn nên tra cứu kỹ review và tìm kiếm những phản hồi tiêu cực từ nhà cung cấp để đưa ra giá cả và loại tóc một cách rõ ràng. Bên cạnh đó, nếu quyết định nuôi tóc Remy, bạn nên chú trọng chăm sóc thường xuyên để giữ được vẻ đẹp như mong muốn.

>>Những thông tin cơ bản về tóc Remy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *